Jiew เป็นผู้หญิงที่เรียบง่ายที่ทำงานที่ร้านอาหารล้างจานและหลงรัก Artit เชฟ เธอฮัดเดิลส์ในห้องเล็ก ๆ ที่คับแคบไม่ได้นอนตอนกลางคืนและมักจะทำงานสาย แต่เธอมีความลับที่ยิ่งใหญ่: เธอเห็นผี และ Khaopun ผีบริสุทธิ์ที่ไม่เข้าใจว่าทำไมวิญญาณของเธอถึงไม่สามารถไปสวรรค์ไม่ได้ออกจาก Jiew คนเดียว Khaopun มั่นใจว่าการสูญเสียความบริสุทธิ์ของเธอเท่านั้นที่จะช่วยให้เธอขึ้นสู่สวรรค์และดังนั้นเธอจึงใช้ร่างกายของ Jiew เพื่อเกลี้ยกล่อมศิลปะและบรรลุสิ่งที่เธอต้องการ

ตัวละคร:

ดังนั้นรับภาพ Bong นี่คือ Jiew, Shin คือ Khaopun และ Sun คือ Arthit นี่คือสามเหลี่ยมรักผีของเรา

สิ่งนี้จะไม่เป็นรายละเอียดเท่าที่ฉันเปรียบเทียบตัวละครและจัดอันดับให้เป็นต้นฉบับ

Jiew: Jiew ไม่ได้เลวร้ายจริงๆเธอก็ดี เธอสำหรับฉันไม่น่าทึ่งเท่าบง แต่สำหรับการตีความของเธอเธอก็ดี เธอขี้อายเหมือนบง แต่บางครั้งเธอก็รู้สึกขี้อายเกินไปสำหรับฉัน ยังคงเป็นนักแสดงที่ทำให้เธอดีที่สุด แต่ฉันไม่ได้รักเธอมากเท่าที่ฉันรักบง คลิกที่นี่เพื่อดู หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Khaopun: เธอค่อนข้างดี ตัวละครนั้นคล้ายกับชิน แต่พวกเขาให้คุณลักษณะเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอซึ่งพอดีกับเธอและเธอก็ยอดเยี่ยม นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและฉันชอบชินเวอร์ชันนี้

Arthit: โอ้เด็กชาย เขาเหนื่อย. เขาทำจริง ๆ แต่ฉันไม่สามารถชอบเขาได้มากเท่าที่ฉันรักซัน นักแสดงสำหรับฉันไม่ได้แข็งแกร่งเท่าไหร่ เมื่อเปรียบเทียบกับดวงอาทิตย์อาร์ทิทนั้นมีมากขึ้นเราจะพูดว่า jockboy เขาไม่ได้สงวนไว้เหมือนซันวูซึ่งเป็นตัวเลือกตัวละคร แต่ฉันไม่สามารถรักอาร์ทิทได้มากเท่ากับซันวู เคมีของเขากับ Jiew นั้นดีและไม่กี่ช่วงเวลาที่เราเห็นระหว่างพวกเขาก็ดี แต่โดยรวมแล้วการแสดงของฉันไม่ได้แข็งแกร่งเท่าที่เคยเป็นในละคร K

การเปรียบเทียบ:

ไม่เป็นไร มันไม่ได้ยอดเยี่ยมและมันก็ไม่ได้แย่มาก มันก็โอเค ทั้งเคมีและการแสดงของพวกเขานั้นไม่ได้ระเบิดหรือมีส่วนร่วมเหมือนบงงี่ แต่พวกเขาก็ไม่ได้เลวร้าย คำวิจารณ์หลักของฉันคือ … มันเป็นเพียงการวางสำเนาของเวอร์ชั่น K-Drama เช่นเดียวกับละคร K พวกเขามีช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อเทียบกับ Ghost Girl/Arthit ดังนั้นนี่จึงเป็นรุ่นที่น่าสนใจของ Bongsun ที่ไม่มีของใหม่ และนั่นก็คือมันตกหลุมรักฉัน เคมีไม่แข็งแรงนักแสดงไม่ได้แข็งแกร่งและเราไม่มีการปรับปรุงใหม่จาก K-Drama (AKA No More Moments ระหว่างคู่หลัก)

ฉันจัดการเพื่อมองเห็นช่วงเวลาใหม่ 1 หรือ 3 ครั้งเท่านั้นและพวกเขาก็สั้นมาก นอกเหนือจากนั้นมันเป็นสำเนาวางใหม่ของโอ้ผีของฉัน ฉันยังคงดูมันเพื่อดูการปรับปรุงหรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ แต่มันเป็นนาทีและไม่ดีพอ ฉันต้องการมากกว่านี้ แต่มันก็เหมือนกัน 99% เหมือนกันกับการแสดงที่แข็งแกร่งน้อยกว่า และนั่นสำหรับฉันไม่ได้ผลจริงๆ อะไรคือจุดเริ่มต้นของการรีเมคถ้าพวกเขาจะไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ หรือใช้โอกาส? ฉันแค่มันบั๊กฉันจริงๆว่ามันค่อนข้างเหมือนกับ K-Drama ประเด็นคืออะไร? ฉันหวังว่าพวกเขาจะพยายามทำให้เป็นของตัวเอง เพราะฉันไม่มีประเด็นที่จะดูตอนนี้ มันเหมือนกันดังนั้นฉันควรดูเวอร์ชันดั้งเดิมที่เหนือกว่าเพราะไม่มีอะไรที่ทำให้แตกต่างหรือสมเหตุสมผลสำหรับความต้องการของการรีเมค

สำหรับฉันใน Battle of the Oh My Ghost ซึ่งเป็นชัยชนะดั้งเดิม ใช่มันมีข้อบกพร่องซึ่งฉันระบุไว้ในสายตาของฉัน แต่ฉันชอบมันและฉันได้ดูละคร K-Drama อีกครั้ง 20 ครั้ง ฉันชอบพล็อตและเคมี ฉันอยากให้เวอร์ชั่นไทยเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรซึ่งจะทำให้มันมีอยู่จริง แต่มันไม่ได้

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *